Tuần hàng Việt quận Nam Từ Liêm 2018

Giới thiệu sự kiện

Tuần hàng Việt quận Nam Từ Liêm 2018. 

08 : 00 AM Thứ ba 20/11/2018

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình


Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 20 – 27/11 sẽ chính thức diễn ra chương trình “Tuần hàng Việt quận Nam Từ Liêm năm 2018”, đây là một trong những chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc lựa chọn, tiêu dùng hàng Việt.

Theo đại diện Ban tổ chức, sự kiện cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề của quận Nam Từ Liêm và các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước giới thiệu, quảng bá các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng được sản xuất trong nước đến với đông đảo người dân trên địa bàn quận. Qua đó, tạo sự liên kết chặt chẽ và hướng đến việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời, nâng cao sức cạnh tranh với hàng hóa nhập ngoại.

Chương trình Tuần hàng Việt được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm; khuyến khích, động viên sự tham gia tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tham gia chương trình được lựa chọn kỹ; đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng; phong phú về chủng loại, có giá cả phù hợp.

Thông tin sự kiện

Tuần hàng Việt quận Nam Từ Liêm 2018

Thời gian: 08 : 00 AM Thứ ba 20/11/2018
Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình